Công ty

Tin tức nổi bật

 • Công ty TNHH một thành viên Ngọc Phương Vi

  Công ty TNHH một thành viên Ngọc Phương Vi

   

  NGỌC PHƯƠNG VI – ĐỐI TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG

  Ngọc Phương Vi là công ty sản xuất và độc quyền phân phối sản phẩm Dâu tằm men tự nhiên tại Việt Nam. Nước cốt quả dâu tằm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, xuất khẩu và tiêu thụ trong nước theo phương pháp lên men tự nhiên.

  • 100% không cồn
  • 100% không chất bảo quản
  • 100% không hóa chất

  với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sắc đẹp và sức khỏe mọi người.

  Kính thưa quý khách hàng!

  Xã hội càng phát triển, đời sống được nâng cao thì con người chú trọng hơn đến việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mình và người thân. Ngoài việc tăng chất lượng bữa ăn hàng ngày, các thực phẩm đến từ thiên nhiên và tự nhiên ngày càng được quan tâm. Sản phẩm Dâu tằm men tự nhiên không chỉ trở thành một thức uống giải khát mang thương hiệu mà còn là thực – dược phẩm cần thiết trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Nước cốt dâu cung cấp nhiều sắt, canxi, vitamin A, C, E và K, folate, thiamin, Pyridoxine, Niacin và chất xơ cho cơ thể.

  Theo Đông y, dâu tằm còn có thể chế biến thành nhiều món ăn, là bài thuốc mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

   

   

  Công dụng nổi bật nhất của quả dâu tằm là chữa mất ngủ, chống bạc tóc, chữa ho, tốt cho khớp xương, thông huyết khí, giúp da dẻ hồng hào…

   

  Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về thực phẩm sạch, thức uống tự nhiên, Công ty Ngọc Phương Vi đã và đang không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị Dâu tằm men tự nhiên đến với mọi người, mọi nhà, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương phẩm của Dâu tằm men tự nhiên, hướng đến việc chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

   

  Dâu tằm men tự nhiên của công ty Ngọc Phương Vi được trồng tại cụm công nghiệp Gia Hiệp, thôn 7, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng với quy mô diện tích hơn 20 ha. Quy mô chế biến đạt 800 -1200 tấn/năm.Tại đây, có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp lành nghề đã hơn 15 năm kinh nghiệm, yêu và tâm huyết với nghề. Vì là thực phẩm chất lượng cao nên mọi tiêu chuẩn từ khâu trồng dâu, hái dâu, và quy trình lên men cho đến quy trình sản xuất đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm soát rất chặt chẽ.

   

   

  Tầm nhìn:

  Đưa sản phẩm Dâu tằm men tự nhiên trở thành thương hiệu nổi tiếng. Ngọc Phương Vi trở thành nhà cung cấp thực phẩm uy tín, tin cậy thông qua chất lượng, dịch vụ. Là đối tác để thành công của các bạn hàng, là ngôi nhà thứ 2 của cán bộ công nhân viên.

   

  Sứ mệnh:

  Sản xuất sản phẩm kết hợp sản xuất nông nghiệp theo hướng lên men tự nhiên để tạo ra sản phẩm thật – giá trị thật.

  • Coi chất lượng là trung tâm của hoạt động, không ngừng tiếp thu học hỏi kiến thức chế biến để ngày càng tiến bộ hơn.
  • Xây dựng văn hóa công ty thân thiện, cởi mở, chân tình, hiếu khách và coi con người là yếu tố quan trọng nhất làm nên giá trị sản phẩm.
  • Hưởng ứng chương trình an toàn thực phẩm, tích cực vận động và chia sẻ kiến thức khoa học kỹ thuật mới với người dân để họ thấy được vai trò của mình cũng như tầm quan trọng của thực phẩm sạch đối với sức khỏe.

  Với phương châm “Tận tâm vì khách hàng“, Ngọc Phương Vi chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để có thể đem lại dòng nước uống với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Ngọc Phương Vi chúng tôi.

Copyright © 2017 Viện công nghệ chống làm giả. All rights reserved