Công ty

Tin tức nổi bật

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM VŨ GIA

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM VŨ GIA

  Đã đăng ký tem tại Viện Chống Giả

  Bộ sản phẩm: Lộc Xuân Nam, Lộc Xuân Nữ

  Chứng Nhận: Bộ Y Tế

  Số Đăng Ký: 936/2018/ĐKSP

  Tiêu Chuẩn: GMP của WHO

  Nhập khẩu, đóng gói và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Vũ Gia theo tiêu chuẩn HACCP của viện khoa học công nghệ Việt Nam, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F5 cấp: TCVN 5603: 2008

  Sản phẩm Lộc Xuân có nguồn gốc từ một bài thuốc gia truyền thuộc dân tộc Thái trắng sinh sống trên vùng núi Tây Bắc. Lộc Xuân dành cho nam giới và nữ giới không đơn giản chỉ là bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực mà còn kết hợp bồi bổ cho cả Ngũ tạng (tim, gan, thận, phổi, dạ dày) đều khoẻ dần lên và tương sinh tác động vào thận làm cho thận khoẻ mạnh, tự khắc tình trạng yếu sinh lý, bất lực được giảm dần và tăng cường chất lượng tinh trùng, kích thích quá trình thụ thai dễ dàng hơn, giảm tối đa tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Một cơ thể khoẻ mạnh giúp tăng sức khoẻ cho bộ máy sinh sản và bệnh yếu sinh lý, vô sinh sẽ khỏi tận gốc, lâu dài, bền vững, không tái phát.

   

  CHÚ Ý:

  - BỘ SẢN PHẨM LỘC XUÂN không phải là sản phẩm như thuốc kích thích tình dục, tác dụng ngay sau 1 giờ hoặc 1 ngày như các thuốc hiện đang có bán trên thị trường.

  - BỘ SẢN PHẨM LỘC XUÂN không có tác dụng phụ nên mỗi liệu trình có thể dùng từ 1 đến 3 tháng hoặc có thể dùng liên tục cho cả trường hợp phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh, tăng sức khoẻ cho cơ thể và tăng sức khoẻ cho bộ máy sinh sản. 

  Dữ liệu đang được cập nhật...

Copyright © 2017 Viện công nghệ chống làm giả. All rights reserved