Thuốc Nam

Tin tức nổi bật

Lộc Xuân Dành Cho Nam

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

-    - Tên sản phẩm: Lộc Xuân Dành Cho Nam

-    -  Liên Hệ Để Được Biết Giá

-    - Phân Phối: Công ty TNHH thương mại và dược phẩm VŨ GIA.

-    - Chứng Nhận: Bộ Y Tế

-    - Số Đăng Ký: 936/2018/ĐKSP

-    - Tiêu Chuẩn: GMP của WHO

-    - Nhập khẩu, đóng gói và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Vũ Gia theo tiêu chuẩn HACCP của viện khoa học công nghệ Việt Nam, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F5 cấp: TCVN 5603: 2008

 Có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền dân tộc Thái trắng vùng núi Tây Bắc giúp bổ thận, ích tuỷ, sinh tinh, cho chất lượng tinh trùng tốt, khoẻ mạnh, số lượng tinh trùng nhiều hơn, đảm bảo khỏi vô sinh, tăng testosterone, làm tăng nhu cầu sinh lý lâu dài, làm chậm quá trình mãn dục nam ở tuổi trung niên (40, 50 tuổi).


- Sản phẩm dạng viên nang mềm, dễ sử dụng và mang theo người, không phải sắc đun và mất nhiều thời gian

Nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, có thể dùng liên tục trong thời gian dài.

- Sản phẩm được thừa hưởng trực tiếp từ bài thuốc gia truyền Dân Tộc Thái Trắng, sau 1 lần đi công tác Lương Y Nguyễn Văn Bảy đã điều ché theo phương thức dân gian có tác dụng thần kỳ giúp hàng nghin gia đình có được nụ cười trẻ thơ, nhận thấy bài thuốc sau hơn 30 phát triển có những phản hồi tốt từ nhiều gia đình nhưng với tâm của người Thây Thuốc “Lương Y Nguyễn Văn Bảy” quyết định tìm gặp anh Vũ Quang Khánh “Hiện đang làm giám đốc công ty TNHH Vũ Gia” để phát triển sản phẩm. Như Thuyền gặp Nước anh Khánh đã tuân theo các nguyên tắc khắt khe và nguyên lý cơ bản của một bài thuốc Đông y cổ truyền, sau một thời gian dài nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trên nhiều người và   nhiều trung tâm y học, bệnh viện, DƯỢC PHẨM VŨ GIA đã cho ra đời ra sản phẩm LỘC XUÂN có tác dụng chữa bệnh hiệu quả nhất, phù hợp nhất và tiện lợi nhất cho nam yếu sinh lý và vô sinh. 

 

Thành Phần:

Gồm hơn 20 vị thảo dược quý hiếm như: hà thủ ô đỏ, thỏ ty tử, kỳ tử, ba kích, phúc bồn tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc, lộc giác xương, ngưu tất, đẳng sâm, hoàng kỳ, xuyên quy, bạch truột, bạch linh, viễn trí, cam thảo, ngũ vị tử, bạch thược, đại táo, đỗ trọng, xuyên khung, thục địa.

Đồng thời kết hợp với bài thuốc gia truyền dân tộc Thái Trắng gồm: lộc giác xương, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, phúc bồn tử bổ thận, ích tuỷ, sinh tinh, cho chất lượng tinh trùng tốt, khoẻ mạnh, số lượng tinh trùng nhiều hơn, đảm bảo khỏi vô sinh, tăng testosterone, làm tăng nhu cầu sinh lý lâu dài, làm chậm quá trình mãn dục nam ở tuổi trung niên (40, 50 tuổi).

Bổ huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm.

-  Hỗ trợ làm giảm tình trạng đau lưng, mỏi gối, tiểu nhiều về đêm do chức năng thận suy giảm.Hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết, làm đẹp da, giảm nám và nhăn da, da dẻ hồng hào.

 

Tính Ưu Việt Của Sản Phẩm!

- LỘC XUÂN hỗ trợ điều trị tình trạng yếu sinh lý và vô sinh tận gốc, không tái phát lại, không tác dụng phụ, có thể dùng liên tục lâu dài, an toàn để phòng bệnh và hỗ trợ điều trị.

- LỘC XUÂN còn dùng lâu dài như một bài thuốc dưỡng da, làm tươi sáng làn da, da dẻ hồng hào, hết nhăn và sạm nám da.

- LỘC XUÂN là bộ đôi sản phẩm dùng song hành cho cả nam và nữ. Vì thế, nam nữ sắp kết hôn và các cặp vợ chồng mua sản phẩm dùng cùng lúc sẽ cho kết quả nhanh và mĩ mãn gấp nhiều lần.

- Sản phẩm 1 lọ gồm 60 viên nang mềm, rất tiện sử dụng, có thể mang đi làm, đi du lịch, không phải sắc đun và mất nhiều thời gian. Sản phẩm có bán rộng rãi, có thể mua dễ dàng mà không phải đến các lương y để thăm khám và bốc thuốc với lý do tâm lý mặc cảm, tự ti.

 

- LỘC XUÂN sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn GMP của WHO, theo quy trình kiểm tra, kiểm nghiệm kĩ lưỡng, khắt khe qua nhiều khâu từ dược liệu đầu vào tới khi ra sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn và an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh, Phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới từ tuổi trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên.

 

 

Lưu ý: Không dùng cho thanh niên dưới 18.

 

* Tìm Hiểu Thêm Về Lộc Xuân NữClick Here  

 

 => Dữ liệu đang được cập nhật...
 

 

Copyright © 2017 Viện công nghệ chống làm giả. All rights reserved