Tinh dầu

Tin tức nổi bật

- Xuất xứ : Hải Phòng.

- Dung tích : 10ml/lọ


Tinh dầu hoa sen là quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên đem lại sự thăng hoa về thể chất lẫn tinh thần. Công dụng của tinh dầu hoa sen là làm dịu vết thương, giảm sự sưng tấy, cân bằng tâm trạng, tăng tuần hoàn máu lưu thông lên não và đi nuôi cơ thể.

 


Một số nghiên cứu thú vị gần đây còn cho thấy tinh dầu còn có tác dụng vô cùng lớn lao đến cảm xúc và tinh thần của con người, làm tăng hứng thú, giúp cho con người trở nên ôn hoà và dễ cảm thông, chia sẻ cho nhau. Đặc biệt, với tính chất đặc trưng của từng loại nguyên liệu dùng để chiết xuất, các loại tinh dầu khác nhau sẽ có những tác dụng độc đáo và cụ thể hơn đối với cơ thể con người.


Hương sen được coi là một vị thuốc an thần, chữa những chứng mất ngủ, hồi hộp và điều hòa dục tính nên được dùng để chữa bệnh di tinh. Trong văn hóa tâm tinh, hương sen là mùi hương biểu trưng cho sự thanh khiết là một vật phẩm quý để dâng hương và thanh tịnh. Tinh dầu hoa sen mang lại những tác dụng tích cực cho làn da, hệ cơ, tinh thần và sức sống của cơ thể. Tinh dầu hoa sen được coi là một tinh dầu quý đối với phái đẹp, là loại tinh dầu đem lại tuổi thanh xuân và xóa tan những mệt mỏi của cuộc sống đối với người sử dụng.


Công dụng của tinh dầu hoa sen :


- Giúp da trắng hồng, mịn màng

- Thư giãn, giảm căng thắng, mệt mỏi, chống stress

- An thần, ngủ ngon, giúp cân bằng cảm xúc

- Điều hoà khí huyết.

- Tạo hương thơm trong phòng, nơi thờ cúng.

Copyright © 2017 Viện công nghệ chống làm giả. All rights reserved